V/v điều chỉnh việc di chuyển bằng thang máy của sinh viên bên trong toà nhà A1

Kính gửi: Quý Thầy Cô và các em sinh viên

Trong 02 ngày Thứ tư và Thứ năm tuần này (12 và 13/7/2023), Trường sẽ tiến hành bảo trì các thang máy dành cho sinh viên của toà nhà A1. Do đó, việc sử dụng các thang máy này sẽ bị hạn chế trong khoảng thời gian được nêu trên.

Để khắc phục tình trạng chờ đợi thang máy, các em sinh viên có thể tạm thời sử dụng thang máy dành cho Quý Thầy Cô (ở giữa sảnh) hoặc sử dụng thang bộ trong thời gian bảo trì để di chuyển giữa các tầng.

Chi tiết lịch bảo trì như sau:

1.    Ngày 12/7/2023, bảo trì thang máy PL5, PL6 (2 thang máy nằm bên phải toà nhà A1, hướng nhìn từ Quốc lộ 1A vào sảnh (phía cạnh cầu nối với toà nhà B1)): sinh viên sử dụng các thang máy còn lại (kể cả thang máy dành cho Quý Thầy Cô)

2.    Ngày 13/7/2023, bảo trì thang máy PL1, PL2 (2 thang máy nằm bên trái toà nhà A1, hướng nhìn từ Quốc lộ 1A vào sảnh (phía gần phòng Đào tạo)): sinh viên sử dụng các thang máy còn lại (kể cả thang máy dành cho Quý Thầy Cô).

Và dự kiến sau khi bảo trì xong, từ ngày 14/7/2023, Trường sẽ tiến hành điều chỉnh việc di chuyển của sinh viên giữa các tầng bên trong toà nhà A1 bằng thang máy như sau:

1.      Thang máy PL1, PL2: chỉ sử dụng cho việc di chuyển giữa Tầng Trệt, và các tầng 3, 5, 7.

2.      Thang máy PL5, PL6: chỉ sử dụng cho việc di chuyển giữa Tầng Trệt, và các tầng 4, 6, 8.

3.      Thang máy PL3, PL4 (2 thang máy nằm giữa sảnh): sinh viên không được sử dụng, thang máy chỉ dành riêng cho Quý Thầy Cô.

Phòng Quản trị tài sản kính thông tin đến Quý Thầy Cô và các em sinh viên biết và thực hiện.

Trân trọng cảm ơn./.